19:47 EDT Thứ ba, 20/08/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Hội LHPN phường với hội viên là lực lượng nữ trí thức, cán bộ hội trên địa bàn Phường 1 - năm 2016

Thứ năm - 25/02/2016 08:23
Hội Liên hiệp Phụ nữ là một tổ chức chính trị xã hội trong hệ thống chính trị của Đảng, với chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ, trong quá trình hoạt động, Hội LHPN Phường 1 quận Tân Bình luôn xác định phải thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tham gia đóng góp có hiệu quả vào hoạt động quản lý Nhà nước cũng như các mục tiêu chính trị – kinh tế – xã hội của địa phương, đồng thời để đáp ứng nhu cầu của các tầng lớp phụ nữ và xu thế hội nhập quốc tế.

Xuất phát từ yêu cầu công cuộc đổi mới toàn diện của Đảng, trong quá trình đẩy mạnh thực hiện công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước nói chung và Thành phố nói riêng, căn cứ thực trạng tổ chức Hội trên địa bàn, Hội LHPN Phường 1 đã mạnh dạn đề xuất Đảng ủy phường cho phép tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Ban Thường vụ Hội LHPN phường với hội viên là lực lượng nữ trí thức vào tối ngày 23/02/2016 tại Hội trường UBND phường, nhằm lắng nghe ý kiến đóng góp thực hiện đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội; với nhiều ý tưởng thể hiện nét mới, đột phá trong cách nghĩ, cách làm, đề xuất được nhiều mô hình tập hợp mới, đáp ứng nhu cầu của phụ nữ trong giai đoạn hiện nay.

Đến tham dự có Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó chủ tịch Hội LHPN quận Tân Bình; Ông Trần Anh Khiết – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường cùng đại diện cấp ủy các chi bộ khu phố và 60 cán bộ, hội viên là nữ trí thức trên địa bàn phường.
 
 
 
Đ/c Phạm Thị Thanh Mai – Chủ tịch Hội LHPN Phường 1 điều hành Hội nghị
 


Hội viên đóng góp ý kiến
 
Buổi Hội nghị đã gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo phụ nữ với hội viên là lực lượng nữ trí thức và hội viên địa bàn dân cư, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của tầng lớp phụ nữ gởi gắm vào Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp và Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Đây là công tác tuyên truyền trước thềm Đại hội Đại biểu Phụ nữ Phường 1, lần thứ XII nhằm nêu lên ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội và những chủ trương, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm nêu tại các văn kiện đại hội phụ nữ các cấp để từ đó có sự đồng thuận, thống nhất trong cán bộ, hội viên phụ nữ để tổ chức thành công đại hội và đưa ra Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII vào cuộc sống.
 
Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó chủ tịch Hội LHPN quận Tân Bình phát biểu chỉ đạo

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Mai – Chủ tịch Hội LHPN Phường 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 4194

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 56966

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2261074

Giới thiệu

Chức năng và nhiệm vụ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chức năng1. Đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ, tham gia xây dựng Đảng, tham gia quản lý Nhà nước.2. Đoàn kết, vận động phụ nữthực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới.Nhiệm...

Liên kết

Đảng cộng sản Việt Nam
Hoi LHPN Thành phố
UBND QUận Tân Bình
Báo Phụ nữ
Báo Pháp luật TP.HCM
Hoàng Sa - Trường Sa
Hội thi Đẩy mạnh Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Học tập và làm theo Bác
An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường
Tân Bình đồng hành cùng doanh nghiệp trong hôi nhập kinh tế quốc tế
Văn bản của Hội
Hội thi
Thực hành tiết kiệm
Cuộc vận động 5 không 3 sạch
Đề án 343
Đề án 704
Đề án 295

Thành viên