13:51 EDT Thứ năm, 19/09/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Hoạt động cơ sở

Hội LHPN Phường 4 quận Tân Bình tổ chức buổi giới thiệu hệ thống đào tạo trực tuyến của Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM

Thứ sáu - 30/09/2016 06:07
Hội LHPN Phường  4 quận Tân Bình tổ chức buổi giới thiệu hệ thống đào tạo trực tuyến của Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM

Hội LHPN Phường 4 quận Tân Bình tổ chức buổi giới thiệu hệ thống đào tạo trực tuyến của Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM

Chiều ngày 29-9, Hội Liên hiệp phụ nữ Phường 4 tổ chức giới thiệu hệ thống đào tạo trực tuyến của Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM tại website http://www.phunutphcm.edu.vn. Đến dự có Chị Nguyễn Thị Nhung – Uv. BTV Hội LHPN - Cán bộ Quận Hội. Để việc truy cập hệ thống đào tạo trực tuyến của Hội LHPN Thành phố được thuận lợi và truyền tải rộng rãi đến hội viên và phụ nữ. Hội LHPN P.4 chủ động giới thiệu, hướng dẫn cho 20 chị là cán bộ Hội kỹ năng đăng nhập và tham gia Hệ thống Đào tạo trực tuyến của Hội LHPN TP. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội, giới thiệu, vận động cán bộ hội, hội viên và phụ nữ có thể cập nhật kiến thức tùy hoàn cảnh, thời gian và giúp hội viên phụ nữ có điều kiện học mọi lúc, mọi nơi để nâng cao kiến thức.


Hoạt động giới thiệu hệ thống đào tạo trực tuyến tại địa chỉ http://www.phunutphcm.edu.vn gồm: hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập và tham gia các lớp học để các chị cùng tham gia và vận động hội viên, phụ nữ tại Chi, tổ hội cùng tham gia tìm hiểu, tiếp cận các chuyên đề bồi dưỡng, nâng cao kiến thức pháp luật, chính sách về Bình đẳng giới,…
 Trong số các cô cập nhật kiến thức, có vài cô cũng đã tiếp cận được hệ thống; một số cô gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia. Qua buổi giới thiệu các Cô rất tự tin sẽ triển khai, hỗ trợ các hội viên của mình đến với hệ thống đào tạo trực tuyến của Hội LHPN Thành phố.
Chương trình này gồm 2 buổi, từ ngày 29/9/2016 đến 30/10/2016. Trong thời gian này, cán bộ Hội được nghiên cứu bài LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VỀ KỸ NĂNG NUÔI, DẠY CON TỐT (gồm các bài: Nuôi con bằng sữa mẹ; Giáo dục kỹ năng sống cho con; Đặc điểm tâm lý trẻ em). Đồng thời, các chị có thể trao đổi, thảo luận sôi nổi và đưa ra ví dụ thực tế.

Có thể nói, đây là hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Đề án “Nâng cao chất lượng hoạt động Hội Phụ nữ cơ sở giai đoạn 2013 – 2017”. Thông qua buổi giới thiệu Hệ thống đào tạo trực tuyến của Hội LHPN Thành phố sẽ góp phần đưa những bài giảng về nghiệp vụ công tác hội, các kỹ năng cần thiết đến cán bộ hội và hội viên một cách nhanh và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, buổi giới thiệu hệ thống đào tạo trực tuyến không những giúp phụ nữ có cơ hội học tập nâng cao kiến thức mà còn tiếp tục phổ cập kiến thức về máy tính cho cán bộ, hội viên, nhất là phụ nữ lớn tuổi, góp phần nâng cao trình độ cán bộ hội để đủ sức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, thu hút ngày càng đông hội viên phụ nữ tham gia tổ chức Hội.

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Kim Ngân - Chủ tịch Hội LHPN P.4

Nguồn tin: Hội LHPN Phường 4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 3925

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64874

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2369378

Giới thiệu

Chức năng và nhiệm vụ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chức năng1. Đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ, tham gia xây dựng Đảng, tham gia quản lý Nhà nước.2. Đoàn kết, vận động phụ nữthực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới.Nhiệm...

Liên kết

Đảng cộng sản Việt Nam
Hoi LHPN Thành phố
UBND QUận Tân Bình
Báo Phụ nữ
Báo Pháp luật TP.HCM
Hoàng Sa - Trường Sa
Hội thi Đẩy mạnh Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Học tập và làm theo Bác
An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường
Tân Bình đồng hành cùng doanh nghiệp trong hôi nhập kinh tế quốc tế
Văn bản của Hội
Hội thi
Thực hành tiết kiệm
Cuộc vận động 5 không 3 sạch
Đề án 343
Đề án 704
Đề án 295

Thành viên