12:36 EDT Thứ năm, 19/09/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Hoạt động Quận Hội

Tân Bình tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng Hát ru ba miền Bắc, Trung, Nam năm 2018

Thứ ba - 15/05/2018 04:29
Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản để cán bộ, hội viên Phụ nữ nắm vững về nghệ thuật hát ru, qua đó vận dụng đúng và đạt hiệu quả cao trong công tác tổ chức cũng như tham gia các chương trình. Bên cạnh đó, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị, trao đổi về cách nuôi dạy và giáo dục con em qua các làn điệu hát ru, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, gia đình văn hóa lành mạnh. Sáng ngày 15/5/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Tân Bình phối hợp với Trung Tâm Văn hóa - Thể thao quận tổ chức lớp tập huấn kỹ năng Hát ru ba miền Bắc, Trung, Nam năm 2018.

Đến tham dự Lễ khai giảng có đ/c Phạm Thuỵ Mộng Kiều Ngân-Trưởng Phòng Đào tạo Trung tâm Văn hoá Thành phố, đ/c Phạm Thị Thành – UVBTV Hội LHPN Thành phố, Quận uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN quận Tân Bình đ/c Bùi Thị Hải Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá Thể thao quận, Giảng viên: Nghệ sĩ Bích Phượng cùng 100 học viên là cán bộ, hội viên, phụ nữ trên toàn quận.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đ/c Phạm Thị Thành đã nêu những lợi ích của lớp học, từ việc trang bị những kiến thức, kỹ năng nghệ thuật hát ru cơ bản và những bài hát ru ba miền Bắc, Trung, Nam; Kỹ năng biểu diễn (hình thể, phong cách, vũ đạo phù hợp với bài hát từng vùng miền và từng dân tộc khác nhau ...), bên cạnh đó, giảng viên là những nghệ sĩ nổi tiếng như Nhạc sĩ-ca sĩ-NSUT Nhất Sinh, ca sĩ Bích Phượng, NSUT Ái Xuân hy vọng sẽ mang đến cho học viên những buổi học đầy thú vị.

đ/c Phạm Thị Thành – UVBTV Hội LHPN Thành phố, Quận uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN quận Tân Bình phát biểu

Lớp học diễn ra trong 2 tuần từ ngày 15/5 đến ngày 24/5, mỗi tuần 2 ngày thứ Ba và thứ Năm. Trong lễ Bế giảng, các học viên sẽ có chương trình báo cáo tổng kết lớp và giao lưu với các giảng viên. Ban tổ chức lớp sẽ trao chứng chỉ cho các học viên, và tặng quà cho những học viên xuất sắc của khóa học.

Tặng hoa cho Giảng viên-Nghệ sĩ Bích Phượng

Sau khoá học, Hội LHPN quận sẽ phối hợp Trung tâm Văn hoá Thể thao tổ chức Hội thi Hát ru, Hát dân ca 3 miền.


Buổi học đầu tiên

Tác giả bài viết: Bùi Thị Mai Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 3826

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64638

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2369142

Giới thiệu

Chức năng và nhiệm vụ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chức năng1. Đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ, tham gia xây dựng Đảng, tham gia quản lý Nhà nước.2. Đoàn kết, vận động phụ nữthực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới.Nhiệm...

Liên kết

Đảng cộng sản Việt Nam
Hoi LHPN Thành phố
UBND QUận Tân Bình
Báo Phụ nữ
Báo Pháp luật TP.HCM
Hoàng Sa - Trường Sa
Hội thi Đẩy mạnh Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Học tập và làm theo Bác
An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường
Tân Bình đồng hành cùng doanh nghiệp trong hôi nhập kinh tế quốc tế
Văn bản của Hội
Hội thi
Thực hành tiết kiệm
Cuộc vận động 5 không 3 sạch
Đề án 343
Đề án 704
Đề án 295

Thành viên