12:37 EDT Thứ năm, 19/09/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Hoạt động Quận Hội

Hội nghị quán triệt, triển khai chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị ngày 15/5/2016 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 01/07/2016 03:28
BCV Trần Thị Ngọc Tuyết đang quán triệt, triển khai Chỉ thị 05-CT/TW

BCV Trần Thị Ngọc Tuyết đang quán triệt, triển khai Chỉ thị 05-CT/TW

Tối ngày 24/6/2016, tại Hội trường UBND phường 11 quận Tân Bình, Hội LHPN quận đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Đến dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Hội LHPN Thành phố, Ban Tuyên giáo Quận ủy, Thường trực Hội LHPN quận và gần 150 chị là thường trực Hội LHPN, Chi Hội trưởng và lực lượng tuyên truyền viên 15 phường trên địa bàn quận.


Tại Hội nghị, Báo cáo viên: Chị Trần Thị Ngọc Tuyết- Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố đã phổ biến những nội dung cơ bản và những điểm mới của Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thay thế cho Chỉ thị số 03 - CT/TW ngày 14/5/2011, với những yêu cầu đưa việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức của Hồ Chí Minh lên một tầm mức mới với nội dung hết sức cụ thể gắn với công việc hằng ngày tại cơ quan, đơn vị; qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong hành động và từng việc làm cụ thể của mỗi cá nhân. Có thể nói, Chỉ thị 05-CT/TW tiếp tục kế thừa những kết quả từ quá trình thực hiện Chỉ thị 03, nhưng có nội dung rộng hơn, phong phú hơn, rõ ràng hơn và yêu cầu cũng cao hơn; Một trong những trọng tâm là học tập và làm theo phong cách, tác phong Hồ Chí Minh về dân chủ, nêu gương, quần chúng, khoa học, nói đi đôi với làm…, sẽ tạo động lực mới trong việc đổi mới phong cách, tác phong công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên, hội viên phụ nữ và quần chúng nhân dân trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung – UVBTV Hội LHPN quận Tân Bình

Nguồn tin: Hội LHPN quận Tân Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 3840

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64652

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2369156

Giới thiệu

Chức năng và nhiệm vụ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chức năng1. Đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ, tham gia xây dựng Đảng, tham gia quản lý Nhà nước.2. Đoàn kết, vận động phụ nữthực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới.Nhiệm...

Liên kết

Đảng cộng sản Việt Nam
Hoi LHPN Thành phố
UBND QUận Tân Bình
Báo Phụ nữ
Báo Pháp luật TP.HCM
Hoàng Sa - Trường Sa
Hội thi Đẩy mạnh Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Học tập và làm theo Bác
An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường
Tân Bình đồng hành cùng doanh nghiệp trong hôi nhập kinh tế quốc tế
Văn bản của Hội
Hội thi
Thực hành tiết kiệm
Cuộc vận động 5 không 3 sạch
Đề án 343
Đề án 704
Đề án 295

Thành viên